Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Bông năm 2022.

Lượt xem:

Đọc bài viết

      Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), từ ngày 21/10 đến ngày 30/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Bông đã tổ chức thành công Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Bông năm 2022.

Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo Krông Bông, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tổng kết Hội thao.

      Tham gia Hội thao năm nay có 51 đoàn với tổng số hơn 700 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và TT GDNN-GDTX trong toàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở 7 bộ môn gồm: bóng đá, bóng chuyền, đá cầu, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng và kéo co với tổng cộng 26 nội dung thi đấu.

      Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo – Trưởng Ban tổ chức Hội thao Huỳnh Viết Trung đã có những phát biểu đánh giá tổng kết tại Lễ bế mạc, theo đó trong những ngày diễn ra Hội thao, các vận động viên với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những trận cầu đẹp mắt; các đơn vị tham gia đông đảo vể lực lượng cổ động viên để khích lệ tinh thần thi đấu của cho các vận động viên; tổ trọng tài làm việc công tâm, khách quan và chuẩn xác đã để lại những ấn tượng khá tốt đẹp trong lòng khán giả.

      Bên cạnh đó, năm nay số lượng vận động viên cũng đông hơn so với các năm, các đoàn cũng đã có sự đầu tư, tập luyện chu đáo nên chất lượng chuyên môn của Hội thao năm nay cao hơn nhiều so với các năm trước, nhiều vận động viên lần đầu tham gia cũng đã có những kết quả cao.

      Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân và tập thể cho các đơn vị đạt giải ở các bộ môn và nội dung thi đấu bao gồm: 26 bộ huy chương với 72 huy chương vàng, 69 huy chương bạc và 102 huy chương đồng. Về giải toàn đoàn, giải Nhất thuộc về Trường THCS Nguyễn Viết Xuân, giải Nhì được trao cho Trường THCS Cư Pui, Trường THCS Hòa Phong và Trường THCS Dang Kang giành giải Ba.

BTC Hội thao trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham đạt giải

Một số hình ảnh nổi bật tại Hội thao năm 2022.

Ông Nguyễn Ngọc Sửu, Thư ký đọc các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải

Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo Krông Bông trao cúp vô địch Bóng đá cho Trường THCS Hoà Phong

Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, Chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo Krông Bông trao giải Ba bộ môn Kéo co.

Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo Krông Bông trao cúp vô địch Bóng chuyền Nữ cho Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

      Hội thao là hoạt động thường niên, là ngày hội thể thao lớn của ngành nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các  nhà trường, đồng thời là cơ hội để các thầy, cô giáo giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời đây cũng là dịp để ngành Giáo dục – Đào tạo Krông Bông đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị trường học, tạo động lực tinh thần để cán bộ, giáo viên ngành giáo dục huyện nhà phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

BTC trao cúp vô địch Bóng chuyền Nam cho Trường THCS Dang Kang

      Qua Hội thao sẽ lựa chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu tại Hội thao cấp tỉnh trong tháng 11 tới.

BTC trao giải Nhất bộ môn Kéo co cho Trường Mẫu giáo Hoà Phong.

BTC trao giải Nhì bộ môn Bóng chuyền nữ cho TrườngTH Yang Reh

Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên nội dung đá cầu đôi nam

BTC trao giải Nhì Bóng Bóng đá cho Trường THCS Cư Pui

Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên nội dung Cầu lông đôi nam.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, Chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo Krông Bông trao giải Ba bộ môn Bóng chuyền nữ cho Trường THCS Hoà Phong

Ông Nguyễn Thanh Thảo, Chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo Krông Bông trao giải Nhì bộ môn Kéo co cho Trường Mẫu giáo Sen Hồng

Ban tổ chức trao Huy chương nội dung đá cầu đôi nam nữ

Ban tổ chức trao giải Ba nội dung Bóng chuyền Nam

Hữu Hiệp