Khai mạc Hội thi văn nghệ truyền thống 20/11 ngành Giáo dục huyện Krông Bông

Lượt xem:

Đọc bài viết

          Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 06/11/2019 tại Hội trường nhà Văn hóa trung tâm, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Bông tổ chức Khai mạc Hội thi văn nghệ truyền thống 20/11 ngành Giáo dục huyện năm 2019.

        Về tham dự có Ông Lê Xuân Quý – Trưởng Phòng GDĐT – Trưởng Ban tổ chức Hội thi, Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó trưởng Phòng GDĐT – Phó trưởng Ban tổ chức, các đồng chí trong Ban giám khảo hội thi, các đồng chí là Chuyên viên Phòng GDĐT, cùng Lãnh đạo đoàn và giáo viên, nhân viên tham gia Hội thi đến từ các trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS, TH-THCS trong toàn huyện.

Ông Lê Xuân Quý – Trưởng Phòng GDĐT huyện phát biểu Khai mạc Hội thi

           Chủ đề của Hội thi văn nghệ năm nay là “Ca ngợi về Đảng cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi nghề dạy học, thầy cô giáo và tình cảm đối với học sinh thân yêu; ca ngợi tinh thần xung kích của tuổi trẻ”.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham gia Hội thi

           Hội thi văn nghệ truyền thống 20/11 ngành Giáo dục huyện là một trong những hoạt động thường niên, được tổ chức 02 năm 01 lần với mục đích nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ nhà giáo và người lao động thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ. Đồng thời để đánh giá kết quả phong trào này ở cơ sở, thúc đẩy công tác giáo dục thẫm mỹ trong các đơn vị trường học, lựa chọn được những tiết mục hay, những tiết mục xuất sắc tham gia Hội thi cấp tỉnh và biểu diễn trong đêm công diễn văn nghệ của ngành GD huyện chào mừng ngày 20/11 trong thời gian tới.

        Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Khai mạc Hội thi:

Ngọc Sửu