Trường phổ thông DTNT THCS Krông Bông tưng bừng ngày hội khai giảng năm học 2017-2018

Trường phổ thông DTNT THCS  Krông Bông tưng bừng ngày hội khai giảng năm học 2017-2018

Hòa chung không khí trong cả nước của: “ Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5-9-2017, trường PTDT Nội Trú THCS Krông Bông- Huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lăk long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đến dự buổi lễ có ông Trần Văn Cả – Ủy Viên ban thường vụ huyện Ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy, đại diện ban cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường

Ông Trần Văn Cả long trọng đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi toàn thể cán bộ GV,CNV và học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018

Ông Trần Văn Cả – Ủy Viên ban thường vụ huyện Ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy

Thầy Nguyễn Xuân Mỹ- Hiệu Trưởng – Bí thư Chi bộ lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2017-2018

Trong diễn văn khai giảng năm học mới Thầy Nguyễn Xuân Mỹ- Hiệu Trưởng  nhà trường đọc diễn văn khai giảng và phát động phong trào thi đua. Theo báo cáo, trong năm học vừa qua, trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện thường xuyên nhận được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Huyện Ủy, UBND huyện, Phòng giáo dục và đào tạo huyện, cùng với sự nỗ lực trong công tác giảng dạy, học tập của thầy và trò nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Kết thúc năm học 2016 – 2017 nhà trường được UBND huyện công nhận: Trường tập thể lao động xuất sắc , có 24 cá nhân đạt LĐTT, 4 CSTĐ cơ sở , Có 2 GV đạt GVG cấp huyện và cấp tỉnh, 2 CB,GV được công nhận SKKN đạt giải C cấp Huyện, có 09 Hs đạt học sinh giỏi thể dục cấp huyện, có 04 học sinh đạt học sinh giỏi thể dục cấp tỉnh, có 04 học sinh đạt HSG văn hóacấp huyện .

Bước vào năm học mới, thầy yêu cầu cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường phát huy điểm mạnh, khắc phục khó khăn, tăng cường đoàn kết, năng động, sáng tạo trong giảng dạy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp đó Thầy Nguyễn Xuân Mỹ tuyên bố khai giảng năm học mới 2016-2017 và trịnh trọng đánh hồi trống khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Xuân Mỹ- Hiệu Trưởng đánh trống khai giảng báo hiệu năm học mới đã bắt đầu

thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thầy đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.