ĐẠI HỘI CHI BỘ GIÁO DỤC HUYỆN KRÔNG BÔNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

      Sáng ngày 09/09/2022 chi bộ Giáo dục huyện Krông Bông tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2025. Về tham dự có Ông Y Thức Êban – Phó bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền, Phó Chủ tịch UBND huyện; Bà Lê thị Thanh Xuân – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Bí thư chi bộ; Ông Huỳnh Viết Trung – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí đảng viên là chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.

Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó trưởng phòng phòng GDĐT phát biểu khai mạc Đại hội

      Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2025 của chi bộ Giáo dục. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của chi bộ đảng, phòng Giáo dục và Đào tạo đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. Trong đó nổi bậc nhất là công tác xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, trong nhiệm kỳ đã tăng thêm 06 trường học đạt chuẩn, nâng số trường đạt chuẩn lên con số 21 trường (tỷ lệ 41,18%). Tiếp theo đó là kết quả sắp xếp quy hoạch lại mạng lưới trường lớp, sáp nhập trường và điểm trường theo Đề án của UBND tỉnh; kết quả về thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thi Khoa học kỹ thuật và nhiều thành quả khác của ngành.

      Dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Ông Y Thức Êban đã ghi nhận và biểu dương những thành quả đạt được của chi bộ Giáo dục trong nhiệm kỳ qua, đồng thời mong muốn chi bộ tiếp tục lãnh đạo đơn vị phát huy hơn nữa những mặt tích cực, đẩy mạnh công tác tham mưu với cấp trên để có nhiều giải pháp đưa công tác giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển lớn mạnh, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học sinh trên địa bàn huyện Krông Bông.

Ông Y Thức Ê Ban – Phó bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

      Kết quả Đại hội đã bầu Ông Huỳnh Viết Trung – Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng Giáo dục và Đào tạo làm Bí thư chi bộ, Bà Lê thị Thanh Xuân – Phó trưởng phòng làm Phó Bí thư chi bộ.

Ông Huỳnh Viết Trung – Bí thư chi bộ, Phó phụ trách phòng GDĐT phát biểu nhận nhiệm vụ

      Đại hội được tổ chức trong không khí trang trọng, nội dung, chương trình đảm bảo theo Điều lệ Đảng và hướng dẫn của Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Krông Bông.

* Một số hình ảnh tại Đại hội:

Ông Y Thức Ê ban – Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ông Y Thức Ê Ban – Phó bí thư Đảng bộ cơ quan chính quyền tặng hoa chúc mừng đ/c Bí thư và Phó bí thư

Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

-Ngọc Sửu-