Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

      Ngày 30/3, Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Krông Bông tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2022-2023.

Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng Phòng GDĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu Khai mạc

      Tham dự Hội thi có sự góp mặt của 15 đội thi đến từ 15 trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi có 4 thành viên, các đội tranh tài qua 2 phần thi gồm: Phần thi thuyết trình bằng tiếng Anh để giới thiệu về cảnh quan thiên nhiên, ẩm thực, con người, các lễ hội đặc sắc của huyện Krông Bông cũng như tỉnh Đăk Lăk và phần thi hùng biện các đội sẽ trả lời 02 câu hỏi của đội bạn bằng tiếng Anh, với thời gian chuẩn bị và trả lời 02 phút. Kết quả cuối cùng là tổng số điểm của 2 phần thi.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

      Theo nhận xét của Ban tổ chức thì các đội có sự chuẩn bị rất tốt, luôn mong muốn thể hiện hết khả năng của bản thân, có sử dụng ngữ điệu, phát âm trôi chảy, tốc độ nói phù hợp nên phần thi hùng biện được đánh giá cao. Nội dung câu hỏi phong phú, các đội đa số đều hiểu rõ và trả lời trôi chảy các câu hỏi trong phần thi hùng biện.

Các đội dự thi tham gia Khai mạc

      Kết quả, BTC đã đã trao 2 giải nhất cho đơn vị Trường TH Lê Hồng Phong và Trường TH Sơn Đông, 2 giải Nhì cho Trường TH Sơn Phong và Trường TH Trần Phú. 4 giải Ba cho Trường TH Ea Trul, Trường TH Sơn Tây, Trường TH Cẩm Phong và Trường TH Hoà Thành. Ngoài ra BTC còn trao 7 giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng Phòng GD – ĐT , Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải Nhất cho Trường TH Lê Hồng Phong và Trường TH Sơn Đông

      Hội thi hùng biện tiếng Anh cho học sinh tiểu học, năm học 2022 – 2023 đã giúp học sinh nâng cao sự tự tin, phát triển khả năng hùng biện, tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh của các em học sinh. Đồng thời tạo cơ hội để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh trong nhà trường và trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh nổi bật tại Hội thi

Ban tổ chức trao giải Nhì cho Trường TH Trần Phú và Trường TH Sơn Phong

Ban tổ chức trao giải Ba cho các đơn vị

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích

Người dẫn chương trình mang đến Hội thi những ấn tượng và đặc sắc

Toàn cảnh Hội thi

Các đội tham gia phần thuyết trình

Các đội tham gia thi hùng biện

Phần thuyết trình của Trường TH Sơn Tây

Hữu Hiệp