LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

     Hòa chung trong không khí nô nức, phấn khởi của nhân dân cả nước chào mừng Kỷ niệm 78 năm ngày Cách Mạng tháng Tám – lễ Quốc Khánh 2-9 và ngày toàn dân đưa trẻ em đến trường. Sáng ngày 5/9/2023 trường THCS Cư Kty long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

     Đến dự buổi lễ, về đại biểu cấp huyện có ông Phạm Đình Thắng – Ủy viên BTV Huyện ủy – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Krông Bông; đại biểu cấp xã có ông Trần Văn Khoa – Phó Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Cư Kty; ông Nguyễn Thanh Hoa – Phó Chủ tịch UBND xã Cư Kty, cùng sự có mặt của toàn thể cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và đông đảo các em học sinh của Trường THCS Cư Kty.

     Đây cũng là thời điểm Ngành GD – ĐT cả nước nói chung, ngành GD-ĐT Huyện Krông Bông nói riêng đang ra sức chuẩn bị chào đón năm học mới với nhiều khí thế mới! Thầy và trò trường THCS Cư Kty tập trung đông đủ để tham dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 với nhiều ước vọng về một năm học mới, có nhiều tiến bộ và đạt nhiều thành tích mới trong công tác giảng dạy và học tập.

Ông Phạm Đình Thắng thay mặt lãnh đạo huyện đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành GD-ĐT cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới;

Thầy giáo Nguyễn Viết Xuân – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh một hồi trống khai trường báo hiệu một năm học mới 2023-2024 bắt đầu.

     Bên cạnh những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS Cư Kty còn những việc tồn tại cần phải khắc phục trong năm học mới: Đó là chú trọng tập trung đầu tư công tác chuyên môn, nhất là việc mua sắm thêm các trang thiết bị dạy học và tiếp tục duy trì thực hiện CT GDPT 2018; Đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy hiệu quả hơn. Thực hiện nhiêm túc các quy định, quy chế chuyên môn, tăng cường dự giờ thăm lớp, tổ chức thao giảng, hội giảng và mở các chuyên đề nhằm nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho từng giáo viên. Đặc biệt nhà trường tăng cường chỉ đạo công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém, chăm lo giáo dục tư tưởng đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh và hạn chế tình trạng bỏ học.

     Kết quả giáo dục trong năm học mới 2023-2024 phần lớn tùy thuộc vào sự năng nỗ, nhiệt tình phấn đấu của mỗi thầy cô giáo và sự cố gắng vươn lên trong học tập của tất cả các em học sinh. Bên cạnh đó, cần được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, của các bậc cha mẹ học sinh đến công tác giảng dạy của các thầy cô giáo và việc học tập của các em, đồng thời quan tâm hơn nữa đến cơ sở vật chất của nhà trường.                 

      Bước vào năm học mới 2023-2024, thầy và trò trường THCS Cư Kty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học qua và quyết tâm phấn đấu hơn nữa trong năm học mới để xứng đáng với sự tin cậy của các cấp lãnh đạo, của các bậc cha mẹ học sinh, gặt hái thật nhiều thành tích trong năm học mới.

                                                                                                           Minh Điệp