Phòng GDĐT Krông Bông: Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

      Ngày 18/11/2022, Phòng GDĐT Krông Bông long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), tuyên dương, khen thưởng những gia đình nhà giáo có nhiều thế hệ đóng góp cho giáo dục huyện Krông Bông; khen thưởng những cán bộ quản lý có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục huyện Krông Bông.

Văn nghệ chào mừng

      Về dự lễ kỷ niệm có đồng chí H’Kim Rơ Chăm, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Cao Văn Thọ, phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Y Thức ÊBan, phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Thường, phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn, các trường THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non, các cơ sở giáo dục trên toàn huyện và những thầy cô giáo là nguyên là lãnh đạo, chuyên viên phòng GD-ĐT; những thầy cô giáo được vinh danh, khen thưởng.

          Đ/c H’ Kim Rơ Chăm – Phó bí thư thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

      Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng phòng GDĐT Huỳnh Viết Trung đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc; lịch sử phát triển của giáo dục huyện Krông Bông kể từ khi thành lập. Đồng thời, đồng chí Trưởng phòng GDĐT cũng đã tri ân những cống hiến lớn lao mà thầm lặng của lớp lớp thầy cô giáo trong những năm qua, đã nỗ lực vượt khó để ngành giáo dục huyện nhà có được những thành quả như ngày hôm nay.

Ông Huỳnh Viết Trung – Trưởng phòng GDĐT ôn lại truyền thống ngày NGVN

      Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Y Thức Ê Ban, phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa, gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí cũng ghi nhận, tri ân sâu sắc sự nỗ lực vượt khó của đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên trường học trong suốt những năm qua cống hiến cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà, đặc biệt trong thời gian đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đội ngũ cán bộ nhà giáo đã không quản khó khăn, gian khổ, nguy hiểm, thực hiện nhiều giải pháp hay, hiệu quả để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đồng chí phó Chủ tịch UBND huyện động viên đội ngũ nhà giáo tiếp tục phát huy những thành tựu đã được, nỗ lực vượt khó để từng bước đưa sự nghiệp giáo dục huyện nhà ngày một đi lên.

Đ/c Y Thức Ê Ban, phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

      Cũng tại buổi lễ, đồng chí H’ Kim Rơ Chăm và đại diện lãnh đạo huyện đã trao cờ thi đua của UBND Tỉnh Đắk Lắk, trao chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022; trao 20 giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 20 thầy cô giáo là cán bộ quản lý có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục huyện Krông Bông. Đại diện GD-ĐT cũng trao giấy khen của Trưởng phòng GD-ĐT cho 6 gia đình các nhà giáo và 24 nhà giáo có nhiều đóng góp cho giáo dục huyện Krông Bông./.

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Thầy Nguyễn Văn Nhân – Hiệu trưởng THCS Hòa Phong, thay mặt CBQL phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Đ/c Đoàn Thị Vui – Trưởng Phòng Nội vụ, PCT Hội đồng thi đua khen thưởng huyện thông qua các quyết định khen thưởng

Trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho 3 đơn vị dẫn đầu phong trào

Trao danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh cho thầy Nguyễn Văn Trúc – GV THCS Dang Kang

Tặng hoa cho lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT đã nghỉ hưu

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT

Trao kỉ niệm chương Hội cựu giáo chức Việt Nam

Một số hình ảnh tuyên dương CBQL và gia đình nhà giáo có nhiều đóng góp cho giáo dục Krông Bông giai đoạn 1982-2022:

 Tùng Lâm