Huyện Krông Bông tổ chức Khai mạc Hội khỏe phù đổng năm 2020

Sáng ngày 02/01/2020 tại trường PTDT Nội trú THCS, huyện Krông Bông tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng năm 2020. Về dự với buổi lễ có ông Đinh Văn Long – Phó Chủ tich UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng cấp huyện, Ông Lê Xuân Quý – Trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo – Phó trưởng Ban chỉ đạo, các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, tổ thư ký, tổ trọng tài, lãnh đạo đoàn và các vận động viên đến từ các trường Tiểu học, THCS và PTDT Nội trú THCS trên địa bàn huyện.

Ông Đinh Văn Long – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu Khai mạc

Hội khoẻ Phù Đổng là hoạt động định kỳ được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khoẻ cho học sinh các trường phổ thông, qua đó giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học, góp phần đánh giá chất lượng giáo dục thể chất của các trường phổ thông, phát hiện năng khiếu thể thao, tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XV và cấp toàn quốc lần thứ X năm 2020.

Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng huyện Krông Bông năm 2020

Về dự với Hội khỏe phù đổng năm nay là sự góp mặt của 585 lãnh đạo đoàn và vận động viên đến từ 36 đơn vị trường Tiểu học, trung học cơ sở, TH-THCS và PTDT Nội trú THCS trên địa bàn huyện, tham gia tranh tài ở các bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, điền kinh và bắn nỏ.

Các đoàn vận động viên về tham gia Hội khỏe phù đổng cấp huyện

Hội khỏe phù đổng cấp huyện diễn sẽ ra trong 3 ngày 02, 03 và 04 tháng 01 năm 2020. Lễ bế mạc dự kiến được tổ chức vào chiều ngày 04 tháng 01 năm 2020 tại trường PTDT nội trú THCS.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên