Tổ chức Lễ công bố quyết định sáp nhập trường Tiểu học Cư Kty và trường Tiểu học Thăng Bình xã Cư Kty

Lượt xem:

Đọc bài viết

              Chiều ngày 28/6/2021 tại xã Cư Kty, UBND huyện Krông Bông tổ chức Lễ công bố Quyết định sáp nhập trường Tiểu học Cư Kty và trường Tiểu học Thăng Bình thuộc xã Cư Kty. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Pháp – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Xuân Quý – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, đồng chí Đoàn Thị Vui – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Nội vụ huyện, đồng chí Phan Xuân Phong – Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí là đại diện Đảng ủy, HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các đồng chí là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên của 2 trường Tiểu học Cư Kty và Tiểu học Thăng Bình.

Đồng chí Đoàn Thị Vui – Trưởng phòng Nội vụ huyện đọc Quyết định sáp nhập trường

         Trường Tiểu học Cư Kty và Tiểu học Thăng Bình được sáp nhập theo kế hoạch số 206/KH-UBND, ngày 12/4/2021 của UBND huyện Krông Bông sau khi có chủ trương thống nhất của UBND tỉnh Đắk Lắk và Ban Thường vụ Huyện ủy. Trường sau khi sáp nhập được lấy tên là Trường Tiểu học Thăng Bình. Sau khi sáp nhập, trường Tiểu học Thăng Bình có tổng cộng 14 lớp, 25 giáo viên với gần 380 học sinh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Pháp – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

           Cũng tại buổi Lễ, ông Nguyễn Ngọc Pháp – Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đối với cán bộ quản lí, giáo viên được bổ nhiệm, điều động ở đơn vị mới, đồng thời chia sẽ những khó khăn đối với giáo viên phải điều động công tác xa nhà. Đồng chí cũng nhấn mạnh trọng trách của Ban giám hiệu nhà trường là nhanh chóng ổn định tổ chức, cùng nhau xây dựng một tập thể đoàn kết, phát triển vượt bậc và bắt tay vào xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

      

Đồng chí Lê Xuân Quý – Trưởng phòng GDĐT phát biểu giao nhiệm vụ

               Nhằm giúp cho nhà trường xác định được các công việc cần phải thực hiện trong thời gian tới, đồng chí Lê Xuân Quý – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường sau khi thực hiện sáp nhập. Đồng thời đồng chí cũng đã kiến nghị đối với các phòng, ban liên quan cùng với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương thực hiện hướng dẫn để trường mới sáp nhập có đầy đủ các thủ tục pháp lí, sớm hoàn thiện cơ cấu tổ chức để đi vào hoạt động bình thường đúng theo quy định.

Trao quà cho cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên chuyển công tác

         Kết thúc buổi Lễ, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao quà lưu niệm và tri ân đối với cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên về hưu và chuyển công tác. Buổi Lễ đã được tổ chức đúng với các quy định về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngọc Sửu