Viettel Đắk Lắk trao học bổng “Vì em hiếu học” lần thứ 8 tại huyện Krông Bông

Lượt xem:

Đọc bài viết

          Hơn 70 suất học bổng của Chương trình “Vì em hiếu học” với tổng trị giá 140 triệu đồng đã được Tập đoàn Công nghệ – Viễn thông quân đội Viettel Đắk Lắk trao tặng cho các em học sinh trong năm học mới 2021-2022 tại 7 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Krông Bông, bao gồm: Yang Reh, Êa Trul, Dang Kang, Hòa Phong, Cư Pui, Cư Đrăm, Yang Mao.

Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc kênh Viettel Pay Đắk Lắk 
trao số tiền học bổng cho Hội Khuyến học huyện Krông Bông

           Đây là năm thứ 8 Chương trình “Vì em hiếu học” của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) được triển khai và là năm đầu tiên mức học bổng cho mỗi em học sinh được tăng lên gấp đôi so với mọi năm. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng được trao bằng tiền mặt sau khi khảo sát nhu cầu của các em học sinh. Mỗi xã sẽ có 10 em học sinh được nhận học bổng (05 suất cho học sinh tiểu học; 05 suất cho học sinh trung học cơ sở). Tiêu chí lựa chọn các em học sinh nhận học bổng là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong cuộc sống, học tập, rèn luyện.

 Trao học bổng cho học sinh thuộc xã Yang Mao

         Krông Bông là một huyện khó khăn của tỉnh, mỗi năm vẫn có một số lượng không nhỏ các em học sinh phải bỏ học do hoàn cảnh sống còn nhiều khó khăn. Những mong ước nhỏ bé như một bộ đồng phục mới, sách vở và dụng cụ học tập đầy đủ hay phương tiện để đến trường không phải em nào cũng có được. Chương trình “Vì em hiếu học” đã giúp hiện thực hóa ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học, động viên các em tiếp tục vươn lên trong học tập, tiếp sức các em đến trường.

Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng khi được nhận học bổng

           Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn ra ngày càng phức tạp và lan rộng, học bổng “Vì em hiếu học” sẽ là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng góp phần để gia đình các em lo các khoản đóng góp đầu năm học hoặc sắm quần áo, đồ dùng học tập cho các em đến trường.

Ngọc Sửu