Ấn tượng tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Krông Bông giai đoạn 1 năm 2024

Từ ngày 5-7/01, huyện Krông Bông đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng 2024. Dự buổi lễ Khai mạc có đồng chí Y Thức Ê ban – Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện – Trưởng Ban tổ chức; các đồng chí đại diện cho các phòng, ban, ngành đoàn thể trong huyện, cán bộ và chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hiệu trưởng và các đoàn vận động viên của các trường tiểu học, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Nghi thức lễ chào cờ

Qua những ngày tranh tài sôi nổi, gây cấn và đầy hấp hẫn, HKPĐ giai đoạn 1 đã kết thúc thành công công đẹp và đã để lại những ấn tượng sâu sắc tại cấp huyện cũng như những kết quả mĩ mãn tại HKPĐ cấp tỉnh.

Các đoàn vận động viên tham gia lễ Khi mạc

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn 1 năm 2024 với sự góp mặt của hơn 300 lãnh đạo đoàn, huấn luyện viên và vận động viên của các đơn vị Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Phổ thông dân tộc Nội trú trên địa bàn huyện. Các VĐV tranh tài ở các bộ môn: Bóng đá, bóng chuyền, cờ nam nữ, đẩy gậy và đá cầu.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Qua những ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, gây cấn và hấp dẫn. Kết thúc giai đoạn 1, Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị có thành tích tốt tại Hội khỏe năm 2024, cụ thể: Môn bóng đá nam, Ở khối Tiểu học, giải Nhất: Trường TH Lê Hồng Phong; giải Nhì: Trường TH Thăng Bình; Trường TH Cẩm Phong và TH Nguyễn Thị Minh Khai giành giải Ba.

Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng Phòng GDĐT phát biểu khai mạc HKPĐ cấp huyện

Ở khối Trung học cơ sở, giải Nhất: Trường THCS Lý Tự Trọng; giải Nhì: Trường THCS Cư Pui; Trường PTDT Nội trú THCS Và THCS Nguyễn Viết Xuân giành giải Ba.

Bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó trưởng Phòng GDĐT trao giải Nhất nội dung Bóng đá cho TH Lê Hồng Phong

Ở môn bóng chuyền nữ: giải Nhất: Trường THCS Nguyễn Viết Xuân; giải Nhì: Trường TH-THCS Hòa Lễ; Trường PTDT Nội trú THCS giành giải Ba.

Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng Phòng GDĐT trao giải Nhất nội dung bóng chuyền nữ

Ở môn bóng chuyền nam: giải Nhất: Trường THCS Nguyễn Viết Xuân; giải Nhì: Trường TH-THCS Hòa Lễ.

Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng Phòng GDĐT trao giải Nhất nội dung bóng chuyền nam

Môn đá cầu, đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba ở các nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ. Môn đẩy gậy cũng đã trao 12 giải Nhất 12 giải nhì, 10 giải Ba ở các nội dung nam, nữ.

Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng Phòng GDĐT trao huy chương nội dung đẩy gậy nữ

HKPĐ được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khoẻ cho học sinh ở các cơ sở giáo dục, qua đó giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học, góp phần đánh giá chất lượng giáo dục thể chất của các trường trên địa bàn huyện, phát hiện năng khiếu thể thao, tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh

Ông Huỳnh Viết Trung, Trưởng Phòng GDĐT trao huy chương nội dung đẩy gậy nam

Tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI (HKPĐ lần thứ XVI) năm 2024 giai đoạn 1 từ 28 đến ngày 31/01/2024, đoàn vận động viên huyện Krông Bông đã tham gia thi đấu khá xuất sắc và mang lại kết quả ấn tượng; trong đó đội Bóng chuyền nam và đội Bóng chuyền nữ xuất sắc giành cả 2 HCV ở cả hai nội dung trên. Đội võ thuật Karate THCS cũng thành công rực rỡ khi giành được 1 HCV, 1 HCB và 5 HCĐ. Đội đẩy gậy cũng đã giành được 1 HCĐ.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại HKPĐ cấp huyện và cấp tỉnh

Ông Nguyễn Thanh Thảo, Chuyên viên Phòng GDĐT thông qua điều lệ HKPĐ cấp huyện

Ông Nguyễn Ngọc Sửu thông qua các quyết định tổ trọng tài

Trao giải Nhất nội dung Bóng đá THCS cho THCS Lý Tự Trọng

Đội Bóng chuyền nam tham gia HKPĐ cấp tỉnh và xuất sắc giành HCV.

Đội Bóng chuyền nữ tham gia HKPĐ cấp tỉnh và xuất sắc giành HCV

Đội Krate tham gia HKPĐ cấp tỉnh

Bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó trưởng Phòng GDĐT trao huy chương nội dung đẩy gậy nam

Bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó trưởng Phòng GDĐT trao huy chương nội dung đẩy gậy nữ