Khai mạc giải điền kinh, bóng đá học sinh Phổ thông năm học 2018-2019

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ cho học sinh các trường phổ thông trong toàn huyện, thông qua đó giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội đang có nguy cơ xâm nhập vào trường học, chuẩn bị tốt lực lượng cho Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh năm 2020.

Thông qua tổ chức giải, đánh giá chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường thuộc ngành học phổ thông, phát hiện năng khiếu thể thao, bồi dưỡng, huấn luyện tham gia các giải điền kinh, bóng đá học sinh phổ thông cấp tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Sáng ngày 27 tháng 02 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc giải Điền kinh và Bóng đá học sinh phổ thông huyện Krông Bông năm học 2018-2019. Tham dự lễ khai mạc có bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó trưởng Phòng GD ĐT – Phó trưởng ban tổ chức giải, ông Nguyễn Thanh Thảo, Chuyên viên Phòng GDĐT – Phó trưởng ban, các thành viên trong Ban tổ chức giải, cùng lãnh đạo đoàn và các đoàn vận động viên đến từ các đơn vị trường Tiểu học, THCS và PTDT Nội Trú trong toàn huyện.

Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Giải điền kinh, bóng đá học sinh Phổ thông huyện Krông Bông năm nay thu hút được 426 vận động viên học sinh của 38 đơn vị gồm 22 trường Tiểu học, 16 trường THCS và PTDT Nội Trú, tham gia tranh tài ở các môn: Tiểu học: Chạy 60m, bật xa tại chỗ; THCS: Bóng đá, chạy 100m, 200m, 800m (nữ), 1.500m, nhảy xa, nhảy cao. Giải diễn ra trong 03 ngày từ 27/02 đến 01/03/2019 tại Sân vận động huyện 9-5 và các địa điểm lân cận Trung tâm huyện.

Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng

Các đoàn vận động viên về tham dự