Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Bông tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019

Sáng ngày 13 tháng 03 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Bông tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019. Tham dự có bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó trưởng Phòng GDĐT – Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi; Ông Phan Văn Toán – Chuyên viên phụ trách tiểu học Phòng GDĐT, các thành viên trong Ban tổ chức, lãnh đạo và các giáo viên dự thi của 24 đơn vị trường tiểu học trong toàn huyện.

Bà Lê Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Lê thị Thanh Xuân – Phó trưởng phòng GDĐT nhấn mạnh: Hội thi Giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên định kỳ nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học. Tạo điều kiện để giáo viên tiểu học thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện đồ dùng dạy học trong giảng dạy, góp phần hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của ngành; là cơ sở để đánh giá công tác bồi dưỡng đội ngũ của các trường tiểu học trong huyện, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên để đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục tiểu học.

Hình ảnh các giáo viên về tham gia Hội thi

Tham gia Hội thi lần này có sự góp mặt của 50 thầy cô giáo là những thí sinh xuất sắc đã được tuyển chọn qua hội thi cấp trường và đã vượt qua vòng thi sáng kiến cấp huyện.

Hội thi được tổ chức theo tinh thần Thông tư số 21/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành qui định về Điều lệ Hội thi Giáo viên dạy giỏi. Đảm bảo nội dung chương trình giáo dục phổ thông ban hành theo Quyết định số 16/2006 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thi

Việc tổ chức Hội thi bảo đảm tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, truyền đạt, phổ biến các kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy.